Blog

Hương vị lẩu Hàn Quốc – Bạn đã thử chưa?

24/11/2020

Bộ sưu tập “ăn cả thế giới” của bạn đã có trải nghiệm nào cho lẩu Tokbokki Hàn Quốc?

Hôm nay cùng mình đi du lịch một vòng Hàn Quốc ngay tại Hà Nội với KTOP Aeon Mall Hà Đông – Lẩu Hàn Quốc ngon Số 1 nhé!

Theo như giờ mở cửa của TTTM Aeon Mall Hà Đông thì KTOP sẽ chào đón chúng mình từ 10h hàng ngày, buổi tối và cuối tuần sẽ đông lắm đó nên hãy gọi đến hotline KTOP Hà Đông để đặt bàn trước nha: 024 7300 0087.

KTOP có một không gian mở ấn tượng, dịu vàng, tươi sáng; với thực đơn đa dạng, cầu kỳ: Buffet bất tận món nhúng cùng hương vị lẩu truyền thống Hàn Quốc, thiên đường món ăn kèm sẽ khiến bạn xao xuyến và thỏa mãn vị giác vô cùng.

KTOP được yêu thích bởi không gian tươi sáng, thực đơn phong phú, là đồ Hàn nhưng lại rất hợp khẩu vị người Việt. Bạn sẽ được trải nghiệm bữa ăn chuẩn Hàn với quầy đồ ăn đa dạng món như gà sốt, miến trộn, nấm chiên, khoai lang ngào mật, cơm nắm, chả cá nóng… Và nếu bạn ưa thích hương vị béo ngậy, thì gọi thêm 1 vòng phô mai ăn cùng là lý tưởng lắm đó nha.

Topping lẩu sẽ gồm rau, nấm, bò ba chỉ, hải sản, xúc xích bánh gạo đủ hình dáng, “lượn” quanh chọn đồ mà đến mỏi cả chân.

Ăn lẩu thì ngoài topping ra, các bạn có thấy rằng nước lẩu chính là linh hồn của bữa ăn không? Các vị nước lẩu của nhà hàng gồm lẩu bò, lẩu Thái có chất lẩu vị rất riêng. Bạn cũng có thể tự tay pha chế sốt KTOP với cấp độ cay khác nhau, ai thích ăn cay thì bước này thoả lòng lắm đấy!

Thêm KTOP vào “bộ sưu tập”, lên lịch hẹn hò gia đình, bạn bè đến KTOP thỏa sức nhúng và cùng chờ đón bất ngờ sắp tới tại KTOP (tầng 2) Aeon Mall Hà Đông nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *